HỢP TÁC

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM VÀ THƯƠNG MẠI PHƯƠNG ĐÔNG

Công ty TNHH dược phẩm và thương mại Phương Đông được thành lập từ năm 2008, hoạt động chủ yếu sản xuất và kinh doanh các thực phẩm chức năng – mỹ phẩm – thực phẩm bổ dưỡng.

Năm 2015, xây dựng Nhà máy sản xuất thuốc đạt chuẩn GMP WHO, Công ty TNHH Bao Bì Dược Anh Trang, Xưởng sản xuất Hóa Mỹ phẩm, Xưởng sản xuất Sữa Dinh dưỡng.

Nhà máy Phương Đông luôn nỗ lực tìm tòi, nghiên cứu những sản phẩm mang tính đột phá, giải quyết những bệnh xã hội mà con người đang phải sống chung với nó nhằm thể hiện tính trách nhiệm đối với cộng đồng.

Phương Đông Pharma cam kết sẽ mang đến những thương hiệu tốt nhất, sản phẩm tốt nhất củng cố niềm tin của khách hàng dành cho các sản phẩm, dịch vụ mà công ty đã dày công nghiên cứu và phát triển để xứng đáng với danh hiệu doanh nghiệp “Vì sức khỏe cộng đồng”.

Phương Đông Pharma tâm niệm sự hài lòng của khách hàng là tiền đề cho sự phát triển. Mỗi sản phẩm Phương Đông Pharma mang tới thị trường đều dựa trên sự đóng góp ý kiến của khách hàng, đảm bảo giá thành hợp lý mà hiệu quả với người tiêu dùng, đơn thuần không chỉ là sản phẩm, mà còn nhiều thông tin về y học, thảo dược góp phần nâng cao sức khỏe con người.

Hiện này, Nhà máy sản xuất thuốc đạt chuẩn GMP WHO Phương ĐÔng được công nhận nằm trong TOP 10 Nhà máy sản xuất Mỹ phẩm và Thực phẩn chức năng lớn nhất Việt Nam.